Bản Build được chạy vào ngày 13/12/2017 cập nhật các tính năng mới:

1. Đơn hàng - Nút Giao hàng

Khi nhấp chọn vào nút Giao hàng, thay cho việc hiển thi cửa sổ  thông báo (popup) điền thông tin giao hàng, thì nay thông tin giao hàng và chọn nhà vận chuyển sẽ được hiển thị ngay phía dưới nút Giao hàng.

Sau khi đơn hàng hoàn tất giao hàng, các thông tin vận chuyển sẽ hiển thị ra ngoài đơn hàng.

Đồng thời, hỗ trợ Nhà bán hàng thực hiện thêm một số thao tác vận đơn:

  • Huỷ giao hàng
  • Cập nhật mã vận đơn
  • In vận đơn

 Nội dung của thông tin này mang tính thông báo, không kèm theo phần Hướng dẫn sử dụng.

2. Thanh toán qua cổng Ngân lượng - Thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng (Họ tên, Địa chỉ email, Số di động, Địa chỉ nhận hàng) vẫn được lưu khi từ trang checkout của Haravan sang Ngân lượng, đối với các phương thức sau:

  • Thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế (Visa/Master Card)
  • Thanh toán qnline qua ngân hàng nội địa
  • Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt qua ngân hàng (giao dịch trực tiếp tại quầy)
  • Giao dịch tiền mặt tại văn phòng ngân lượng

Đối với trương hợp ví ngân lượng, các thông tin này của khách hàng không được lưu từ trang checkout của Haravan đẩy sang.

Nội dung của thông tin này mang tính thông báo, không kèm theo phần Hướng dẫn sử dụng.

Để xem thêm bài viết Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán Ngân Lượng, vui lòng click tại đây.

3. Thanh toán qua cổng OnePay - Thêm thẻ thanh toán 

Cổng thanh toán OnePay hỗ trợ thêm thanh toán bằng:

  • American Express
  • CUP (China UnionPay)

Chi tiết nội dung cập nhật của Hướng dẫn sử dụng, vui lòng xem tại đây.

4. HaraRetail - Cấu hình in đơn hàng và Trang thanh toán

Trong bản build lần này, Hararetail có sự thay đổi mới ở 2 điểm sau:

  • Cấu hình in đơn hàng: Cấu hình in đơn hàng trong Hararetail bổ sung thêm 2 mục (option) cho phép Nhà bán hàng lựa chọn hiển thị/ẩn trên hóa đơn:
    • Barcode đơn hàng
    • Mã đơn hàng

Chi tiết nội dung cập nhật của Hướng dẫn sử dụng, vui lòng xem tại đây.

  • Trang thanh toán: Trang thanh toán sẽ tự động lưu lại thông tin khách mua hàng khi đã nhập trước đó ở trang thanh toán khi Nhà bán hàng quay lại trang giỏ hàng mua thêm hàng
    Khi quay lại trang giỏ hàng:
    • Nếu chọn xoá giỏ hàng, thông tin khách hàng bên trang thanh toán lúc này sẽ được xóa.
    • Nếu chọn xoá từng sản phẩm, thông tin khách hàng vẫn được giữ nguyên.

Nội dung của thông tin này mang tính thông báo, không kèm theo phần Hướng dẫn sử dụng.